bánh xèo ngọc sơn, banh xeo ngoc son, quán bánh xèo ngon ở sài gòn, ăn bánh xèo ở đâu ngon, quan banh xeo ngon o sai gon, an banh

Vnnavi

Vnnavi > Sài Gòn (TP.HCM) > Bánh xèo Ngọc Sơn

Facebook

Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút SUBMIT. Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.

Thông tin truy cập

Tổng lượt truy cập: 84,630


Liên kết với Vnnavi:

FACEBOOK

TWITTER


GOOGLE+
In trang này

Trang chủ Trang chủ

Bánh xèo Ngọc Sơn

Bánh xèo Ngọc Sơn

103 Ngô Quyền, P.11, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38537486

Đường dây nóng: 0907 899 230

Nếu ở Ý có món bánh Pizza nổi tiếng thì ở Việt Nam cũng có món bánh được mệnh danh Pizza của người Việt - Bánh xèo

Từ những ngày đầu ông cha ta đi mở đất phương Nam, bánh xèo đã theo chân vào đây lập nghiệp và trở thành món ăn dân dã rất nổi tiếng. Cái tên “bánh xèo” được đặt do tiếng đổ bột vào chảo phát ra tiếng “xèo” nên người dân lấy đặt tên cho thứ bánh này. Và ở Sài Gòn - nơi sầm uất của thành thị, BÁNH XÈO NGỌC SƠN ra đời. Đến nay đã gần 20 năm, Bánh xèo Ngọc Sơn thu hút được rất đông thực khách đến quán. Bánh xèo ở đây đặc biệt có độ giòn hơn so với những nơi khác, chén nước chấm đậm đà sẽ làm bạn nhớ mãi.

Nằm ở vị trí thuận lợi, dễ tìm, 103 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Tp. HCM. Quán nổi bật với không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ. Thêm vào đó, sự phục vụ chu đáo của nhân viên nên quán đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Sài Gòn.

Bánh xèo Ngọc Sơn 

Bánh xèo Ngọc Sơn

Bánh xèo Ngọc Sơn

 

Bánh xèo Ngọc Sơn Bánh xèo Ngọc Sơn

Thật khó cưỡng nổi với chiếc bánh xèo đầy màu sắc lẫn mùi vị, bánh được rất nhiều thực khách ưa thích bởi cảm giác lạ mang đến cho khẩu vị của mình, cái vàng óng ánh giòn tan của lớp vỏ xen lẫn sự nồng đậm của tôm thịt. Khi ăn lại được cuốn trong rau xanh và chấm với nước mắm chua ngọt. Nước chấm cũng là một trong những yếu tố góp phần tăng vị ngon cho bánh xèo. Tùy theo khẩu vị mà pha chế, nhưng nước mắm chấm bánh xèo phải có củ cải trắng, củ cải đỏ hoặc củ sắn xắt sợi. Rau ghém gồm các loại: tía tô, xà lách, rau diếp, lá quế… làm cho vị bánh thêm đậm đà, ngon miệng. Có một điểm khá đặc biệt là ăn bánh xèo chỉ nên ăn bằng tay. Dùng tay chọn rau và cuốn bánh ăn mới cảm nhận được hết hương vị đặc trưng của nó, và ngửi được mùi thơm, nếm được vị ngon, béo của bánh.

 Bánh xèo Ngọc Sơn Bánh xèo Ngọc Sơn
Bánh xèo Ngọc Sơn Bánh xèo Ngọc Sơn

 

Ngoài ra, quán còn có các món ngon khác như: bánh cống, gỏi cuốn, bánh khọt và các món ăn dành cho các bữa tiệc nhỏ như: súp cua, chả giò, lẩu....để đáp ứng nhu cầu ăn uống phong phú cũng như sành ăn của quý khách theo phong cách của người Nam Bộ. Cách trình bày đẹp mắt, ấn tượng cũng tạo nên điểm nhấn cho Bánh xèo Ngọc Sơn.

Bánh xèo Ngọc Sơn Bánh xèo Ngọc Sơn
Bánh xèo Ngọc Sơn

Còn gì vui hơn khi cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…ngồi ăn trong một khung cảnh thoải mái, phù hợp như thế. Chắc chắn bánh xèo Ngọc Sơn sẽ cho bạn một bữa ăn ngon miệng và sảng khoái. Đến với quán là sự lựa chọn đúng đắn và lý tưởng của bạn.

Địa chỉ cho quý khách: BÁNH XÈO NGỌC SƠN

103 Ngô Quyền, P.11, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38537486


Valid XHTML 1.0 Transitional